Xin cảm ơn, yêu thương

Phạm Văn Hoà – Học viên K-01

Bạn ok, tôi không ok
Tôi ok, bạn không ok
Bạn không ok, tôi không ok
Bạn ok, tôi ok

Trong hành trình tiến hoá có những thứ nằm sâu trong tiềm thức bên trong mà bạn không biết là mình không biết. Chỉ khi bạn được chỉ ra, nhận ra và trở thành điều đó bạn mới thấu hiểu thực sự .

Chúng tôi đến đây với lớp học về con người, không phải nơi mang tri thức vào để ai dạy cho ai, mà chỉ là bạn quay lại với con người tự nhiên nhất của chính mình, là chính bạn.

Bạn biết cười, biết khóc, biết đi, biết đứng, … những điều tự nhiên ấy, đơn giản ấy mà biết bao đứa trẻ đã không có được từ khi chào đời, đó là món quà bạn được trang bị khi đến hành trình này, vậy điều gì ngăn cản, điều gì tước đoạt đi quy luật tự nhiên đó từ bạn? Đã bao giờ bạn tự hỏi thế nào là cuộc sống thật sự? Thế nào là sự dám trả giá, dám cho đi? Phải chăng những câu hỏi đó quá khó hay bạn chưa từng đối diện thẳng với vấn đề?

Và khi vợ chồng tôi được cùng nhau trải nghiệm, cùng nhau đối mặt với chính bản ngã, đối mặt với những cái xấu của chính bản thân mình, dám vất bỏ đi những lớp “vỏ hành” chúng tôi mới thật thấm, thật thấm: hãy cho đi, cho đi thật nhiều tình yêu thương, đó là khi bạn được nhận lại rất nhiều.

Xin cảm ơn, yêu thương yêu thương yêu thương.

Nhận thông tin chia sẻ

Hãy đăng ký nhận thống tin chia sẻ từ khoá học, có thể một chia sẻ của một người nào đó sẽ giúp bạn trả lời được một phần câu hỏi hóc búa “Tôi là ai?”.